Ngày 10/10/2020 09:32:05

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 Trường THCS Thiệu Thành

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 11-7-2020, trường THCS Thiệu Thànhlong trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua,đánh giá tổng kết lại một năm làm việc, học tập, phấn đấu của thầy và trò nhà trường. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Đảng ủy, UBND xã có các Đ/c là lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã, các Đ/c đại diện cho các ban, ngành đoàn thể địa phương, về phía phụ huynh học sinh có các ông, bà thay mặt cho banđại diện cha mẹ học sinh của trường ; Về phía nhà trường có các thầy trong Ban Giám Hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, vàhơn230 học sinh của trường.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Học sinh giỏicấp huyệnchúng ta vinh dự đạt nhiều giải nhất, nhì, ba, KK cấp huyện.

Tổng hợp các cuộc thi học sinh giỏi môn văn hóa: đạt 4 gải- xếp thứ 6/28 trường, HKPĐ : đạt 9 giải (15hs) xếp thứ 12/28 trường. Xếp chung các kỳ thi nhà trường xếp thứ 8/28 trường, so với năm trước tăng 3 bậc. đây là bước tiến vượt bậc của nhà trường về chất lượng GD trong 2 năm qua.

Về kết quả xếp loại LĐTT đạt 100%, trong đó có những đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác BDHSG như: đ/c Nguyễn Thị Chuyên, đ/c Tô Thị Minh, đ/c Trần Quang Hiệp, đ/c Trần Thị Hồng, đ/c Nguyễn Văn Lý, những đ/c đạt GVG huyện là đ/c: Thiều Thị Hà, đạt GVG cấp tỉnh: đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Liên, chuyên môn giỏi đạt 100%.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD-ĐT huyện, của Đảng ủy UBND xã và đặc biệt được sự ủng hộ quý báu cả về tinh thần và vật chất của Hội cha mẹ học sinh trường. Nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Với những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của THCS Thiệu Thànhđược sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Trường THCS Thiệu Thành tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020

Đăng lúc: 10/10/2020 09:32:05 (GMT+7)

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 Trường THCS Thiệu Thành